Top posting users this month
No user |
Similar topics
சுரைக்காய் தோல் துவையல்
Page 1 of 1
சுரைக்காய் தோல் துவையல்
சுரைக்காய் தோல் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - இரண்டு (அ) தேவைக்கேற்ப
தேங்காய் - 2 tbsp
வேர்க்கடலை (அ) பொட்டுக்கடலை - 1 tsp
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
மல்லி இலை - ஒரு சிறிய கட்டு
எலுமிச்சை சாறு - 2 tsp
சிறிதளவு எண்ணையில் பொடியாக நறுக்கிய தொலை போட்டு நன்கு சிவக்க வதக்கவும்.
(மாறாக வேகவைத்து கூட எடுத்துக் கொள்ளலாம். )
ஆறியவுடன் எலுமிச்சை தவிர மற்ற எல்லாவற்றுடன் சேர்த்து அரைத்தெடுக்கவும்.
எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து பரிமாறவும்.
பச்சை மிளகாய் - இரண்டு (அ) தேவைக்கேற்ப
தேங்காய் - 2 tbsp
வேர்க்கடலை (அ) பொட்டுக்கடலை - 1 tsp
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
மல்லி இலை - ஒரு சிறிய கட்டு
எலுமிச்சை சாறு - 2 tsp
சிறிதளவு எண்ணையில் பொடியாக நறுக்கிய தொலை போட்டு நன்கு சிவக்க வதக்கவும்.
(மாறாக வேகவைத்து கூட எடுத்துக் கொள்ளலாம். )
ஆறியவுடன் எலுமிச்சை தவிர மற்ற எல்லாவற்றுடன் சேர்த்து அரைத்தெடுக்கவும்.
எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum