Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


மட்டன் காலிஃப்ளவர்

Go down

மட்டன் காலிஃப்ளவர்             Empty மட்டன் காலிஃப்ளவர்

Post by oviya Sun Jun 28, 2015 11:23 am

மட்டன் - அரைக்கிலோ
காலிஃப்ளவர் - இரண்டு
வெங்காயம் - இரண்டு
தக்காளி - இரண்டு
இஞ்சி - இரண்டு அங்குலத்துண்டு
பூண்டு - நான்கு பற்கள்
பச்சைமிளகாய் - நான்கு
மிளகாய்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலாத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
தயிர் - ஒரு கோப்பை
பட்டை - ஒரு துண்டு
இலவங்கம் - நான்கு
ஏலக்காய் - நான்கு
கொத்தமல்லி - ஒரு கட்டு
உப்புத்தூள் - இரண்டு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - அரைக்கோப்பை


கறியை துண்டுகளாக்கி உப்புத்தூள் அரைதேக்கரண்டி, மஞ்சள்தூள் அரை தேக்கரண்டி, நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் ஆகியவற்றை போட்டு இரண்டு கோப்பை தண்ணீர் ஊற்றி வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
காலிஃப்ளவரை சற்று பெரியத் துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
இஞ்சி பூண்டை அரைத்துக் கொள்ளவும். வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
சட்டியில் எண்ணெயை காயவைத்து காலிஃப்ளவரை சிறிது சிறிதாக போட்டு பொன்னிறமாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு அதே எண்ணெயில் வாசனைப் பொருட்களை போட்டு வறுத்து வெங்காயத்தை போட்டு நன்கு வதக்கவும். பிறகு இஞ்சி பூண்டை போட்டு அடிப்பிடிக்காமல் வதக்கவும்.
பிறகு தக்காளியை கொட்டி மசிய வதக்கவும். தொடர்ந்து எல்லாத்தூள் வகைகளையும் போட்டு நன்கு வதக்கி விட்டு தயிரை ஊற்றி நன்கு கிளறி விடவும். உப்புத்தூளை போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
மசாலா கெட்டியானவுடன் வேகவைத்துள்ள கறியை கொட்டி நன்கு கலக்கி விட்டு கொதிக்க விடவும்.
அடுப்பின் அனலை குறைத்துவைக்கவும். குழம்பு கொதித்து கெட்டியானவுடன் பொரித்துவைதுள்ள காலிஃப்ளவரை போட்டு நன்கு கிளறி இரண்டு நிமிடம் கழித்து கொத்தமல்லியை தூவி சூடாக பரிமாறவும்.
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum