Top posting users this month
No user |
Similar topics
காலிப்ளவர் மஞ்சூரியன் (ட்ரை)
Page 1 of 1
காலிப்ளவர் மஞ்சூரியன் (ட்ரை)
காலிஃப்ளவர் - 1
மிளகாய்த்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
கார்ன் மாவு - 1/2கப்
மைதா - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு - 2டேபிள்ஸ்பூன்
கேசரிகலர் - 1 பின்ச்
எண்ணெய் - 1 கப்
அடர்த்தியாகவும், வெண்மைநிறமாக உள்ள காலிஃப்ளவரைப் பார்த்து வாங்கவும்.
பூவை சிறு இதழ்களாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
அகலமான பாத்திரத்தில் நீர் விட்டு நன்கு கொதி வந்ததும் காலிஃப்ளவர், உப்பு சேர்த்து கிளறி,உடனே அடுப்பை அணைத்து விடவும். நன்கு வெந்து விட்டால் க்ரிஸ்பியாக வராது.
வடிதட்டில் கொட்டி நன்கு நீர் வடிய விடவும்.
எண்ணெய் தவிர மற்ற அனைத்துப் பொருட்களையும் கலந்து கொள்ளவும்.
வாணலியை அடுப்பில் வைத்து சூடேறியதும் காலிஃப்ளவரை ஒரு கைப்பிடி அளவு எடுத்து மொறுமொறுப்பாக பொரித்து எடுக்கவும்.
மிளகாய்த்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
கார்ன் மாவு - 1/2கப்
மைதா - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு - 2டேபிள்ஸ்பூன்
கேசரிகலர் - 1 பின்ச்
எண்ணெய் - 1 கப்
அடர்த்தியாகவும், வெண்மைநிறமாக உள்ள காலிஃப்ளவரைப் பார்த்து வாங்கவும்.
பூவை சிறு இதழ்களாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
அகலமான பாத்திரத்தில் நீர் விட்டு நன்கு கொதி வந்ததும் காலிஃப்ளவர், உப்பு சேர்த்து கிளறி,உடனே அடுப்பை அணைத்து விடவும். நன்கு வெந்து விட்டால் க்ரிஸ்பியாக வராது.
வடிதட்டில் கொட்டி நன்கு நீர் வடிய விடவும்.
எண்ணெய் தவிர மற்ற அனைத்துப் பொருட்களையும் கலந்து கொள்ளவும்.
வாணலியை அடுப்பில் வைத்து சூடேறியதும் காலிஃப்ளவரை ஒரு கைப்பிடி அளவு எடுத்து மொறுமொறுப்பாக பொரித்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum