Top posting users this month
No user |
காலிஃப்ளவர் சாப்ஸ்
Page 1 of 1
காலிஃப்ளவர் சாப்ஸ்
காலிஃப்ளவர் - ஒன்று
தேங்காய் (துருவியது) - ஒரு கப்
பச்சைமிளகாய் - 4
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பூண்டு - 10 பல்
சோம்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
கசகசா - 1 1/2 தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம்மசாலா - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
காலிஃப்ளவரை பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். தேவையான பொருட்களை எடுத்து வைக்கவும்..
காலிஃப்ளவரை கொதிக்க வைத்த நீரில் 10 நிமிடங்கள் போட்டு வைக்கவும். மற்ற எல்லா பொருட்களையும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும்..
தண்ணீரை வடித்து விட்டு மசாலாவில் காலிஃப்ளவரை பிரட்டி சிறிது நேரம் ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெயை காய வைத்து காலிஃபிளவரை போட்டு வதக்கவும். (இதை இரண்டாக பிரித்து வதக்கினால் காலிஃபிளவர் உடையாமல் இருக்கும்)
சிறிய தீயில் பொன்னிறாமாக வறுக்கவும்.
காலிஃப்ளவர் சாப்ஸ் ரெடி
தேங்காய் (துருவியது) - ஒரு கப்
பச்சைமிளகாய் - 4
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பூண்டு - 10 பல்
சோம்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
கசகசா - 1 1/2 தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம்மசாலா - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
காலிஃப்ளவரை பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். தேவையான பொருட்களை எடுத்து வைக்கவும்..
காலிஃப்ளவரை கொதிக்க வைத்த நீரில் 10 நிமிடங்கள் போட்டு வைக்கவும். மற்ற எல்லா பொருட்களையும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும்..
தண்ணீரை வடித்து விட்டு மசாலாவில் காலிஃப்ளவரை பிரட்டி சிறிது நேரம் ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெயை காய வைத்து காலிஃபிளவரை போட்டு வதக்கவும். (இதை இரண்டாக பிரித்து வதக்கினால் காலிஃபிளவர் உடையாமல் இருக்கும்)
சிறிய தீயில் பொன்னிறாமாக வறுக்கவும்.
காலிஃப்ளவர் சாப்ஸ் ரெடி
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum