Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஹனி ஜிஞ்சர் சிக்கன்
Page 1 of 1
ஹனி ஜிஞ்சர் சிக்கன்
1. சிக்கன் துண்டுகள் - 1/4 கிலோ
2. லைட் சோய் சாஸ் - 1 மேஜைக்கரண்டி
3. தேன் - 3 மேகைக்கரண்டி
4. உப்பு
5. மிளகு தூள் - 1 தேக்கரண்டி
6. இஞ்சி விழுது - 2 தேக்கரண்டி
7. எள் - 1 தேக்கரண்டி
சிக்கன் துண்டுகளை சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
பாத்திரத்தில் சோய் சாஸ், தேன், உப்பு, மிளகு தூள், இஞ்சி விழுது கலந்து கொள்ளவும்.
இதில் சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து பிரட்டி 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பின் 200C’ல் முற்சூடு செய்த அவனில் பேக்கிங் டிஷ்ஷில் சிக்கன் துண்டுகளை வைத்து மேரினேட் செய்த கலவையை ஊற்றி அலுமினியம் ஃபாயில் கொண்டு மூடி 20 நிமிடம் வரை அல்லது சிக்கன் வேகும் வரை பேக் செய்யவும்.
இடை இடையே 5 நிமிடத்துக்கு ஒரு முறை பிரட்டி விடவும்.
வெளியே எடுத்து வெறும் கடாயில் வறுத்த எள் தூவி பரிமாறவும்.
சுவையான ஹனி ஜிஞ்சர் சிக்கன் தயார்.
2. லைட் சோய் சாஸ் - 1 மேஜைக்கரண்டி
3. தேன் - 3 மேகைக்கரண்டி
4. உப்பு
5. மிளகு தூள் - 1 தேக்கரண்டி
6. இஞ்சி விழுது - 2 தேக்கரண்டி
7. எள் - 1 தேக்கரண்டி
சிக்கன் துண்டுகளை சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
பாத்திரத்தில் சோய் சாஸ், தேன், உப்பு, மிளகு தூள், இஞ்சி விழுது கலந்து கொள்ளவும்.
இதில் சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து பிரட்டி 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பின் 200C’ல் முற்சூடு செய்த அவனில் பேக்கிங் டிஷ்ஷில் சிக்கன் துண்டுகளை வைத்து மேரினேட் செய்த கலவையை ஊற்றி அலுமினியம் ஃபாயில் கொண்டு மூடி 20 நிமிடம் வரை அல்லது சிக்கன் வேகும் வரை பேக் செய்யவும்.
இடை இடையே 5 நிமிடத்துக்கு ஒரு முறை பிரட்டி விடவும்.
வெளியே எடுத்து வெறும் கடாயில் வறுத்த எள் தூவி பரிமாறவும்.
சுவையான ஹனி ஜிஞ்சர் சிக்கன் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum