Top posting users this month
No user |
Similar topics
சர்பத் சிரப்(நன்னாரி)
Page 1 of 1
சர்பத் சிரப்(நன்னாரி)
சர்க்கரை - 3 ஆழாக்கு (600 கிராம்)
நன்னாரி எசன்ஸ் - 1/8 தேக்கரண்டி
அஜினோமோட்டோ - ஒரு பின்ச் அளவு
அடிகனமான பாத்திரத்தில் சர்க்கரையை போட்டு 2 கிளாஸ் தண்ணீர் விட்டு அடுப்பில் வைத்து சீனி கரையும் வரை கொதிக்கவிடவும். கரைந்த பிறகு 3 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்கி ஆறவிடவும்.
நல்ல குளிர்ந்தவுடன் ஒரு சொட்டு எசன்ஸ், அஜினோமோட்டோ உப்பு போட்டு கலக்கி, ஈரமில்லாத பாட்டிலில் ஊற்றி வைத்தால் தேவையான நேரத்தில் 1/4 கிளாஸ் சிரப் விட்டு பாதி எலுமிச்சை பிழிந்து, 3/4 பங்கு தண்ணீர் விட்டு 3 ஐஸ் கட்டிகள் போட்டு கலக்கினால் சுவையான சர்பத் தயார்.
நன்னாரி எசன்ஸ் - 1/8 தேக்கரண்டி
அஜினோமோட்டோ - ஒரு பின்ச் அளவு
அடிகனமான பாத்திரத்தில் சர்க்கரையை போட்டு 2 கிளாஸ் தண்ணீர் விட்டு அடுப்பில் வைத்து சீனி கரையும் வரை கொதிக்கவிடவும். கரைந்த பிறகு 3 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்கி ஆறவிடவும்.
நல்ல குளிர்ந்தவுடன் ஒரு சொட்டு எசன்ஸ், அஜினோமோட்டோ உப்பு போட்டு கலக்கி, ஈரமில்லாத பாட்டிலில் ஊற்றி வைத்தால் தேவையான நேரத்தில் 1/4 கிளாஸ் சிரப் விட்டு பாதி எலுமிச்சை பிழிந்து, 3/4 பங்கு தண்ணீர் விட்டு 3 ஐஸ் கட்டிகள் போட்டு கலக்கினால் சுவையான சர்பத் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum