Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெங்காய உதிரி பக்கோடா
Page 1 of 1
வெங்காய உதிரி பக்கோடா
வெங்காயம் - 100 கிராம்
கடலை மாவு - 50 கிராம்
பச்சரிசி மாவு - 50 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
சோடா உப்பு - சிறிதளவு
மிளகாய்த் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும். வெங்காயத்தை நீளவாட்டில் மெல்லியதாக நறுக்கி உதிர்த்து வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, பச்சரிசி மாவு, உப்பு, சோடா உப்பு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து, அதிகமாக தண்ணீர் விடாமல் கெட்டியாகக் கலந்து கொள்ளவும்.
அதனுடன் வெங்காயத்தைப் போட்டுக் கலந்து கொள்ளவும்.
அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், வெங்காயக் கலவையை எடுத்து சிறிது சிறிதாக உதிர்த்துப் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.
எளிதாகச் செய்துவிடக் கூடிய, சூடான, சுவையான வெங்காய உதிரி பக்கோடா ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum