Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஜவ்வரிசி உப்புமா
Page 1 of 1
ஜவ்வரிசி உப்புமா
சின்ன ஜவ்வரிசி - 1/4 கிலோ,
வறுத்த நிலக்கடலை - 50 கிராம்,
தேங்காய் - 1 மூடி,
சின்ன வெங்காயம் - 10,
பச்சை மிளகாய் - 5,
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி,
உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி,
கடலைப்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி,
எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு.
ஜவ்வரிசியைக் கழுவி, 1/2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
நிலக்கடலையை ஒன்றிரண்டாகப் பொடித்துக் கொள்ளவும்.
தேங்காயை துருவவும். வெங்காயம், பச்சை மிளகாயை பொடியாக நறுக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப்பருப்பு தாளித்து, ஊற வைத்த ஜவ்வரிசி, உப்பு சேர்த்து கிளறி, துருவிய தேங்காய், பொடித்த நிலக்கடலை சேர்த்து கிளறி, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
வறுத்த நிலக்கடலை - 50 கிராம்,
தேங்காய் - 1 மூடி,
சின்ன வெங்காயம் - 10,
பச்சை மிளகாய் - 5,
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி,
உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி,
கடலைப்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி,
எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு.
ஜவ்வரிசியைக் கழுவி, 1/2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
நிலக்கடலையை ஒன்றிரண்டாகப் பொடித்துக் கொள்ளவும்.
தேங்காயை துருவவும். வெங்காயம், பச்சை மிளகாயை பொடியாக நறுக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப்பருப்பு தாளித்து, ஊற வைத்த ஜவ்வரிசி, உப்பு சேர்த்து கிளறி, துருவிய தேங்காய், பொடித்த நிலக்கடலை சேர்த்து கிளறி, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum