Top posting users this month
No user |
Similar topics
எக்லஸ் மேங்கோ மஃபின்ஸ்
Page 1 of 1
எக்லஸ் மேங்கோ மஃபின்ஸ்
1. மாம்பழ கூழ் - 1/2 கப்
2. மைதா - 3/4 கப்
3. வெண்ணெய் / எண்ணெய் - 1/4 கப்
4. பேக்கிங் பவுடர் - 1 தேக்கரண்டி
5. பேக்கிங் சோடா - 1/4 தேக்கரண்டி
6. உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
7. சர்க்கரை - தேவைக்கு
மாம்பழ கூழுடன் சர்க்கரை, உருகிய வெண்ணெய் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
மாவுடன் உப்பு மற்றும் பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா கலந்து கொள்ளவும்.
இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.
மஃபின் ட்ரேவில் லைனர் வைத்து 3/4 பாகம் நிரப்பவும்.
180 C’ல் முற்சூடு செய்த அவனில் 15 - 20 நிமிடம் வரை பேக் செய்யவும்.
டூத்பிக்கால் குத்தி பார்த்தால் ஒட்டாமல் வர வேண்டும். அப்போது எடுத்து விடலாம். சுவையான மேங்கோ மஃபின் தயார்.
2. மைதா - 3/4 கப்
3. வெண்ணெய் / எண்ணெய் - 1/4 கப்
4. பேக்கிங் பவுடர் - 1 தேக்கரண்டி
5. பேக்கிங் சோடா - 1/4 தேக்கரண்டி
6. உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
7. சர்க்கரை - தேவைக்கு
மாம்பழ கூழுடன் சர்க்கரை, உருகிய வெண்ணெய் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
மாவுடன் உப்பு மற்றும் பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா கலந்து கொள்ளவும்.
இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.
மஃபின் ட்ரேவில் லைனர் வைத்து 3/4 பாகம் நிரப்பவும்.
180 C’ல் முற்சூடு செய்த அவனில் 15 - 20 நிமிடம் வரை பேக் செய்யவும்.
டூத்பிக்கால் குத்தி பார்த்தால் ஒட்டாமல் வர வேண்டும். அப்போது எடுத்து விடலாம். சுவையான மேங்கோ மஃபின் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum