Top posting users this month
No user |
Similar topics
புதினா ஆலூ
Page 1 of 1
புதினா ஆலூ
உருளைக்கிழங்கு - அரை கிலோ
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மல்லி தூள் - 2 தேக்கரண்டி
அம்சூர் பொடி - அரை தேக்கரண்டி அல்லது எலுமிச்சை - 1/2
புதினா தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா - கால் தேக்கரண்டி
புதினா - கொஞ்சம்
உப்பு
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
அரைக்க:
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பச்சை மிளகாய் - 2
புதினா - 2 மேசைக்கரண்டி அளவு
அரைக்க வேண்டியவற்றை கையால் இடித்து அரைக்கவும். பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் சீரகம் தாளித்து அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
இதில் வேக வைத்து தோல் நீக்கி நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து பிரட்டவும்.
பின் தூள் வகைகள் சேர்த்து பிரட்டவும்.
இத்துடன் புதினா தூள் சேர்த்து பிரட்டவும்.
கடைசியாக பொடியாக நறுக்கிய ஃப்ரெஷ் புதினா இலைகள் தூவி எடுக்கவும். சுவையான புதினா வாசம் மிக்க ஆலூ தயார்.
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மல்லி தூள் - 2 தேக்கரண்டி
அம்சூர் பொடி - அரை தேக்கரண்டி அல்லது எலுமிச்சை - 1/2
புதினா தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா - கால் தேக்கரண்டி
புதினா - கொஞ்சம்
உப்பு
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
அரைக்க:
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பச்சை மிளகாய் - 2
புதினா - 2 மேசைக்கரண்டி அளவு
அரைக்க வேண்டியவற்றை கையால் இடித்து அரைக்கவும். பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் சீரகம் தாளித்து அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
இதில் வேக வைத்து தோல் நீக்கி நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து பிரட்டவும்.
பின் தூள் வகைகள் சேர்த்து பிரட்டவும்.
இத்துடன் புதினா தூள் சேர்த்து பிரட்டவும்.
கடைசியாக பொடியாக நறுக்கிய ஃப்ரெஷ் புதினா இலைகள் தூவி எடுக்கவும். சுவையான புதினா வாசம் மிக்க ஆலூ தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum