Top posting users this month
No user |
முந்திரி, தேங்காய் பர்பி
Page 1 of 1
முந்திரி, தேங்காய் பர்பி
முந்திரி - 10,
தேங்காய் - 1 மூடி,
சர்க்கரை - 200 கிராம்,
ஏலக்காய் - 3,
நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி.
முந்திரியை தேங்காயுடன் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
அடி கனமான பாத்திரத்தில் அரைத்த விழுதுடன் சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும்.
நெய்யை ஊற்றி 15 நிமிடம் போல் கிளறினால் பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும்.
அப்போது இறக்கி, தட்டில் கொட்டி சம படுத்தி வில்லைகளாக வெட்டவும்.
தேங்காய் - 1 மூடி,
சர்க்கரை - 200 கிராம்,
ஏலக்காய் - 3,
நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி.
முந்திரியை தேங்காயுடன் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
அடி கனமான பாத்திரத்தில் அரைத்த விழுதுடன் சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும்.
நெய்யை ஊற்றி 15 நிமிடம் போல் கிளறினால் பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும்.
அப்போது இறக்கி, தட்டில் கொட்டி சம படுத்தி வில்லைகளாக வெட்டவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum