Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Top posting users this month


பழப் பாயசம்

Go down

பழப் பாயசம்

Post by oviya on Fri Dec 18, 2015 9:20 am

தேவையானப் பொருட்கள்:

பால் - 5 கப்
சர்க்கரை - 1 கப்
கஸ்டர்ட் பவுடர் - 2 டீஸ்பூன்
பழத்துண்டுகள் - 2 கப்
உலர்ந்த பழங்கள் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை:

1 கப் பாலில் கஸ்டர்ட் பவுடரை கரைத்துக் கொள்ளவும். மீதி 4 கப் பாலை நன்கு காய்ச்சவும். பால் நன்கு கொதிக்கும் பொழுது, தீயைக் குறைத்து விட்டு, கஸ்டர்ட் பவுடர் கலவையை அதில் ஊற்றவும். அத்துடன் சர்க்கரையை சேர்க்கவும். நன்கு கிளறி விட்டு, திரும்பவும் கொதிக்க விடவும். கொதி வந்தவுடன் கீழே இறக்கி வைத்து ஆற விடவும்.

ஆப்பிள், வாழைப்பழம், திராட்சை, ஆரஞ்சு, பேரிக்காய் அல்லது தங்களுக்கு விருப்பமான பழங்களை, சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

ஆறிய பாலையும், பழத்துண்டுகளையும், தனித்தனியாக, குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வைக்கவும்.

பரிமாறுவதற்கு சற்று முன்னதாக, இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து, கண்ணாடி கிண்ணங்களில் ஊற்றிக் கொடுக்கவும்.
avatar
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum