Top posting users this month
No user |
Similar topics
பட்டர் க்ரீம் ஃப்ராஸ்டிங்
Page 1 of 1
பட்டர் க்ரீம் ஃப்ராஸ்டிங்
1. வெண்ணெய் (unsalted) - 1/2 கப்
2. பவுடர்ட் சுகர் - 4 கப்
3. வெண்ணிலா எஸன்ஸ் - 1 தேக்கரண்டி
4. பால் அல்லது நீர் - 5 மேஜைக்கரண்டி
5. உப்பு - 1 சிட்டிகை
வெண்ணெயை பீட்டரில் அடிக்க துவங்கியதும் சிறிது சிறிதாக சர்க்கரையை சேர்த்து அடிக்கவும்.
பின் வெண்ணிலா எஸன்ஸ், உப்பு மற்றும் தேவையான அளவு பால் விட்டு சரியான பதத்தில் அடித்து எடுக்கவும்.
2. பவுடர்ட் சுகர் - 4 கப்
3. வெண்ணிலா எஸன்ஸ் - 1 தேக்கரண்டி
4. பால் அல்லது நீர் - 5 மேஜைக்கரண்டி
5. உப்பு - 1 சிட்டிகை
வெண்ணெயை பீட்டரில் அடிக்க துவங்கியதும் சிறிது சிறிதாக சர்க்கரையை சேர்த்து அடிக்கவும்.
பின் வெண்ணிலா எஸன்ஸ், உப்பு மற்றும் தேவையான அளவு பால் விட்டு சரியான பதத்தில் அடித்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum